Hội sách mùa thu 2018 diễn ra cuối tháng 8

15/08/18 at 8:45

Từ ngày 22 – 26/8, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) sẽ diễn ra “Hội sách mùa Thu 2018”. Đây là dịp để bạn đọc mua được sách với mức giá ưu đãi, đồng thời còn có cơ hội tham gia những hoạt động giao lưu đầy hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Hội sách do Cục Xuất bản, In và Phát hành (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm xây dựng thói quen đọc sách, mua sách cho cộng đồng và xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống nhân dân Thủ đô; đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh sách.

“Hội sách mùa Thu 2018” có sự tham gia đông đảo của các nhà xuất bản, các đơn vị in ấn, phát hành sách cùng hàng nghìn đầu sách thuộc đủ lĩnh vực như: chính trị – pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ – kỹ thuật, tham khảo, giáo dục, văn học, văn hóa – xã hội… sẽ tạo nên sự phong phú và đa dạng cho ngày hội.

Ngoài giới thiệu những đầu sách bán chạy, sự kiện còn có các hoạt động hội thảo, tọa đàm xoay quanh vấn đề chính trị, văn hóa, khoa học. Đơn vị xuất bản sẽ có hoạt động trao đổi, chuyển giao mua bán bản quyền, dịch thuật tại sân khấu ngoài trời.

Đặc biệt, tại hội sách sẽ có nhiều những chương trình khuyến mại dành cho các độc giả tham dự hội sách như: Sách đồng giá 10.000 đồng, 20.000 đồng,…; sách giảm giá từ 30% đến 70%,….

Tin, ảnh: HN

dangcongsan

« | »

Xem phiên bản đầy đủ

Liên hệ quảng cáo: 0271.22.11.556